Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN CÁC NGÀNH KẾ TOÀN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC, CHÍNH QUY LIÊN THÔNG LÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Ngày 06/07/2014, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Cử nhân các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng hệ vừa làm vừa học, chính quy liên thông lên cao đẳng, đại học.

Đồng chí Phan Văn Sơn – Phó phụ trách khoa Giáo dục Thường xuyên đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 401 sinh viên Đại  học và 57 sinh viên Cao đẳng hệ liên thông.

Dự Lễ Bế giảng có PGS, TS. Đinh Thị Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn của trường.

PGS, TS. Đinh Thị Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân hệ Cao đẳng và Đại học và chúc các tân Cử nhân phát huy các kiến thức đã học tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh :