Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN KHÓA K227 DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN QUỐC PHÒNG

 

Ngày 28 tháng 09 năm 2020, Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên khóa K227 dành cho các cán bộ Công đoàn Quốc phòng.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Lê Cao Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn và các cán bộ, giảng viên Trường Đai học Công đoàn. Về phía Ban Công đoàn Quốc phòng, có Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng và các cán bộ công đoàn Ban Công đoàn Quốc phòng.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên khóa K227. Trong quá trình học tập và rèn luyện, tất cả các học viên đã đạt được kết quả học tập xuất sắc với ý thức tổ chức kỷ luật rèn luyện tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Đề chúc mừng các học viên lớp học vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khóa học. Đồng thời, Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng cũng ghi nhận và cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, giảng viên Khoa Quan hệ Lao động và Công đoàn đã tạo điều kiện, giảng dạy nghiêm túc cho các học viên khóa K227.

Lễ chào cờ

Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó trưởng Ban Công đoàn Quốc Phòng phát biểu tại Lễ Bế giảng

TS_ Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các học viên

Đồng chí Lê Cao Thắng - Chủ tịch Hội đồng Nhà Trường trao bằng cho các học viên

Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng trao bằng cho các học viên

Ảnh kỷ niệm

 

Ban biên tập WEBSITE

Tin liên quan
Top