Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC BUỔI ĐỐI THOẠI GIỮA HIỆU TRƯỞNG VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2012 - 2013

Tham dự có: Ban Giám hiệu; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Buổi đối thoại tập trung vào các nội dung chính sau:

- Giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các em sinh viên liên quan đến việc học tập, sinh hoạt tại trường.

- Các yêu cầu, nguyện vọng của sinh viên liên quan đến việc học tập, sinh hoạt tại trường.

- Những kiến nghị của sinh viên về những giải pháp để Nhà trường có thể giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn.

Chương trình Đối thoại giữa Hiệu trưởng và sinh viên là một hoạt động thường niên của trường Đại học Công đoàn với mục đích tạo điều kiện để toàn thể sinh viên trong trường trực tiếp bày tỏ suy nghĩ về những vấn đề quan tâm đối với Hiệu trưởng Nhà trường; tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong năm học vừa qua và tăng cường sự giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và sinh viên.

BBT Website