Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2023, ngày 30/12/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 tại Hội trường A.

Hội nghị có sự hiện diện của: Ban Giám hiệu Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Trường; Trưởng/Phó Phụ trách/Phụ trách các đơn vị; Phó các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Tổ trưởng Công đoàn đơn vị và Quyền Chánh Văn phòng Đảng Đoàn.

Tại Hội nghị, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đổi mới cách thức tổ chức, đi vào thực chất, có những ý kiến chỉ đạo sát sao đối với từng đơn vị trong công tác tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ. Hiệu trưởng đã nhận xét kỹ lưỡng hoạt động của từng đơn vị, chỉ ra điểm mạnh và điểm hạn chế để các đơn vị nghiêm túc nhìn lại hoạt động năm cũ, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm mới 2023. Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể viên chức, người lao động toàn trường trong năm vừa qua. Năm 2022, Trường Đại học Công đoàn đạt được những thành tựu đáng tự hào trong công tác tuyển sinh, đào tạo hệ Đại học, đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, đào tạo Sau Đại học; nghiên cứu khoa học; tổ chức, cán bộ; khảo thí và đảm bảo chất lượng; liên kết và hợp tác quốc tế; quản lý cơ sở vật chất; quản lý sinh viên; truyền thông và quan hệ công chúng… Những kết quả đạt được là nhờ sự định hướng đúng đắn, sự đồng thuận trong chỉ đạo nhiệm vụ của Ban Lãnh đạo Nhà trường. Kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2022, Hiệu trưởng nêu bật những định hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới 2023. Để hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra, PGS.TS Lê Mạnh Hùng đề nghị tập thể viên chức, người lao động nêu cao tinh thần, trách nhiệm, bám sát công việc, thực hiện nhiệm vụ một cách khách quan, chặt chẽ, chính xác.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Đồng thời, thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Nhà trường đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý cho các đồng chí: ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Trưởng phòng Tài vụ, ThS. Trương Ngọc Thắng - Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Gia Lượng - Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, TS. Đỗ Lan Chi - Phó trưởng khoa An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp, TS. Lê Thị Thúy Ngà - Phó Trưởng khoa Công tác xã hội.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng

trao các Quyết định bổ nhiệm lại cho viên chức quản lý

Năm 2023, Ban Lãnh đạo và tập thể viên chức, người lao động Nhà trường quyết tâm chung sức, đồng lòng, xây dựng và phát triển Trường Đại học Công đoàn lên tầm cao mới, nâng cao vị thế trong hệ thống các trường Đại học, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG