Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO CỦA LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN BÊ-LA-RUS

Nhận lời mời của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ngày 23/11/2015, đoàn đại biểu cấp cao của Liên hiệp Công đoàn Bê-la-rus, do đồng chí Mikhail Orda, Chủ tịch dẫn đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Phạm Văn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường đã thân mật tiếp đoàn. Hiệu trưởng đã báo cáo về tình hình hoạt động và những nội dung mà trường đã hợp tác với trường Đại học Quốc tế Bê-la-rus. Chủ tịch Mikhail Orda bày tỏ mong muốn trong tương lai lĩnh vực hợp tác, tập huấn và đào tạo cán bộ công đoàn với trường Đại học Công đoàn sẽ có hiệu quả và ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh

Phòng Quan hệ quốc tế