Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU LHCĐ ĐỨC

Ngày 19 tháng 11 năm 2015, Đoàn đại biểu LHCĐ Đức do Bà Susanne Ludwig, Giám đốc Dự án Châu Á – Châu Phi và Đông Nam Âu của Viện Đào tạo LHCĐ Đức (DGB-BW) làm trưởng đoàn cùng 11 đại biểu là các chuyên gia của DGB-BW đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi tiếp, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn Tiến sĩ Phạm Văn Hà đã giới thiệu về Trường, trao đổi về mô hình đào tạo, chương trình đào tạo cán bộ công đoàn và hoạt động hợp tác quốc tế. Các đại biểu cũng đánh giá cao các chương trình đào tạo của Nhà trường và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo cán bộ công đoàn của các nước. Đoàn đã đi tham quan Trường và giao lưu với sinh viên các khoa.

Nguyễn Hữu Khánh - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế