Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA HỘI THAO QUỐC PHÒNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ huy Quân sự quận Đống Đa về tổ chức Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2020, Ban chỉ huy Quân sự và Trung đội tư vệ Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức đoàn vận động viên tham gia thi đấu từ ngày 21/10/2020 đến 23/10/2020.

Tham gia Hội thao năm nay có hơn 1.600 vận đông viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ của quận Đống Đa tham gia tranh tài ở 12 nội dung thi trong Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quận năm 2020. Nét mới trong Hội thao năm nay là có thêm nội dung cứu hộ, cứu nạn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Chương trình Hội thao được quận tổ chức chặt chẽ, chu đáo, đảm bảo tính khách quan, trung thực, an toàn tuyệt đối. Qua đó, đánh giá kết quả công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực, sẵn sang chiến đấu, bảo vệ an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội của lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn. Đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ toàn quận trao đổi, học tập kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm phấn đấu trong học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trung đội tư vệ Trường Đại học Công đoàn gồm 13 đồng chí tham gia thi đấu ở 04 nội dung: Thi nhận thức chính trị; ba môn quân sự phối hợp; kỹ thuật; quân y… Trong Hội thao, các vận động viên luôn phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy chế thi và những quy định an toàn của Ban tổ chức, thi đấu hết mình; nhiều vận động viên đạt thành tích xuất sắc, đơn vị bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Hội thao là dịp rút kinh nghiệm trong việc đổi mới tổ chức, phương pháp huấn luyện nhằm không ngừng nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, trình độ chiến thuật, công tác chỉ huy hiệp đồng của lực lượng dân quân tự vệ Trường Đại học Công đoàn trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đội DQTV Trường ĐHCĐ tham gia phần thi Môn chính trị

Đội DQTV Trường ĐHCĐ tham gia phần thi kỹ thuật