Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI BÁO LAO ĐỘNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM”

Thứ bảy ngày 10.5.2014, tại Trường Đại học Công đoàn  (169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) diễn ra Chương trình “Ngày Hội tư vấn và giới thiệu việc làm” bao gồm: Tư vấn kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV… và Tuyển dụng trực tiếp.

Đối tượng tham dự: Toàn thể sinh viên từ năm thứ Nhất đến năm thứ tư các trường CĐ, ĐH và Người lao động có nhu cầu tìm việc làm.

Thời gian từ 7h30 đến 12h

Lưu ý: Sinh viên điền vào Mẫu đăng ký (tải ở đây) và gửi thông tin theo các hình thức sau:

- Nộp tại Hội chợ Việc làm - tại bàn Tư vấn.

- Trực tiếp tại Văn phòng Việc làm – Báo Lao Động, Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Hoặc gửi  Mẫu đăng ký qua địa chỉ Email: vieclamlaodong85@gmail.com

Chúc các bạn thành công.

(Thông tin của bạn  được đăng trên mục Người tìm việc trang Nhân lực -  Việc làm Báo Lao Động)