Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LÀM VIỆC VỚI GIÁO SƯ MAROZAU LEANID VICTORVICH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MITSO - BELARUS

Thực hiện Kế hoạch trao đổi giảng viên giữa Trường Đại học Quốc tế MITSO Belarus và Trường Đại học Công đoàn, từ ngày 23/9/2016 đến 21/10/2016, GS. Marozau Leanid Victorvich đã hoàn thành công việc của mình.

Trong quá trình làm việc, GS. Marozau Leanid đã được Ban Giám hiệu Nhà trường đón  tiếp, trao đổi và làm việc với Phòng Quan hệ quốc tế, Khoa Luật và Bộ môn Ngoại ngữ. GS. Marozau Leanid đã trực tiếp giảng dạy 3 chuyên đề: Công pháp quốc tế, Quyền con người và Luật tài chính quốc tế cho sinh viên Khoa Luật. Trong các buổi thuyết trình trên giảng đường, bằng các phương pháp giảng dạy, Giáo sư đã truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm hết sức bổ ích cho sinh viên Khoa Luật. Ngoài ra, Giáo sư đã trao đổi với các giảng viên Khoa Luật về xây dựng đề cương môn học, nghiên cứu khoa học, tích lũy thêm kinh nghiệm trong việc hợp tác với chuyên gia nước ngoài.

Lần đầu tiên, sinh viên Khoa Luật Trường Đại học Công đoàn được nghe giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh từ một vị giáo sư người nước ngoài, một số sinh viên đã mạnh dạn sử dụng vốn ngoại ngữ của mình để trao đổi, giao tiếp, hướng dẫn, giới thiệu với Giáo sư về văn hóa, con người Việt Nam. Các em được củng cố ý thức nghiêm túc trong học tập, khẳng định rõ ràng hơn nữa phương pháp học tập mà các giảng viên trong nước đã hướng dẫn, về học và sử dụng tiếng Anh, về tinh thần vượt khó và thách thức trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Hữu Khánh – Trưởng phòng QHQT