Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI MỞ RỘNG LẦN THỨ 39 - VÌ HÒA BÌNH

Đến dự có: TS Phạm Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Tân - Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Quận Đống Đa; đồng chí Nguyễn Vũ Quỳnh - đại diện Báo Hà Nội mới cùng đại diện các khoa, phòng, bộ môn và đông đảo sinh viên trường ĐH Công đoàn.

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt sinh viên xuất sắc nhất của Nhà trường tham dự chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 39 sẽ được tổ chức vào ngày 07/10/2012 tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, dự kiến có hơn 2.000 người tham gia. Tại cuộc thi chung kết, sinh viên khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp sẽ dự thi ở 2 nội dung:

-         Thi đấu chạy 1.750m (1 vòng hồ): Nữ

-         Thi đấu chạy 3.500m (2 vòng hồ): Nam

Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng không chỉ là một phong trào thể thao quần chúng mà còn là một sự kiện thể thao mang tính chính trị - xã hội, có tác động sâu rộng đến nhiều tầng lớp nhân dân Thủ đô.

BBT Website