Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 42 VÌ HÒA BÌNH

Hưởng ứng Lễ phát động Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 42 – Vì hòa bình – năm 2015 – một trong các sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị – xã hội lớn nhất của thành phố Hà Nội, cuộc biểu dương lực lượng của Thể thao quần chúng Thủ đô, sáng ngày 20/9/2015, Trường Đại học Công đoàn tổ chức giải chạy tập thể hưởng ứng phong trào.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Ngọc – Giám đốc trung tâm Thể dục thể thao quận Đống Đa; đồng chí Bùi Ngọc Khuê – Phòng thể thao quần chúng Sở Thể dục thể thao Hà Nội; đồng chí Nguyễn Vũ Quỳnh – Phóng viên báo Hà Nội mới. Về phía trường Đại học Công đoàn có TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Thanh Xuân – Trưởng phòng Quản lý khoa học và các giáo viên bộ môn Thể dục quân sự cùng hơn 700 sinh viên của trường tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh đã phát động cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 42 vì hòa bình, kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên tự rèn luyện bản thân theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao và công tác giáo dục thể chất trong Nhà trường.

Hưởng ứng lời phát động này, cuộc thi hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nội Mới sau đó đã diễn ra trong không khí tưng bừng với hai nội dung chạy thi: phong trào và nâng cao đem lại kết quả đáng khích lệ:

Đội nữ đạt kết quả: 1 giải nhất từ sinh viên lớp LW6D – Long Thị Hiền với thành tích 3 phút 18 giây, 1 giải nhì và 2 giải ba.

Đội nam đạt kết quả 1 giải nhất từ sinh viên Hà Văn Thiện – Lớp LW6A với thành tích 5 phút 26 giây, 1 giải nhì của sinh viên Lào – Son Suc và 2 giải ba.

Tin và ảnh:

Tô Việt Châu – BM Thể dục quân sự và Ban biên Tập Website