Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐƯỢC BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CẤP PHÉP XUẤT BẢN TẠP CHÍ “NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CÔNG ĐOÀN”

Ngày 20 tháng 4 năm 2015,  Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký quyết định số 127/GP-BTTT cấp giấy phép xuất bản tạp chí “Nghiên cứu khoa học Công đoàn” cho trường Đại học Công đoàn. Đây là một bước tiến vững chắc trong chiến lược phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Tôn chỉ, mục đích hoạt động của tạp chí: Tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước về giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn. Phản ánh các hoạt động khoa học, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học trong hoạt động công nhân và Công đoàn. Đăng tải các công trình nghiên cứu khoa học và thông tin về các hoạt động của giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường.

Trường đại học Công đoàn trân trọng kính mời các nhà nghiên cứu khoa học, cán bộ, giảng viên, trong và ngoài trường, các doanh nghiệp, các bạn quan tâm tham gia viết bài, công bố các kết quả nghiên cứu – triển khai ứng dụng, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khoa học, thành tựu mới, sáng tạo, kết quả ứng dụng thành công các nghiên cứu, phổ biến kiến thức và thông tin về lĩnh vực khoa học và Công đoàn cho tạp chí  Nghiên cứu khoa học Công đoàn năm 2015 của Trường.

Các bài viết gửi về địa chỉ: Phòng Quản lý Khoa học - Trường Đại học Công đoàn. Phòng 402 nhà A, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Website: dhcd.edu.vn

Email: tapchinckhcd@dhcd.edu.vn. Điện thoại: 04.38574147