Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRUNG ƯƠNG LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN LÀO

Chiều 14/03/2014, trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức đón tiếp đoàn đại biểu Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào. Về phía Nhà trường có PGS, TS. Đinh Thị Mai - Phó Hiệu trưởng, các cán bộ phòng Quan hệ Quốc tế cùng đông đảo các lưu học sinh Lào.

Đoàn đại biểu Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào gồm có: SYMUONE OUNLASY - Phó Chủ tịch Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào; DOUNDY PAPHATSALANG - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào; KONGKEO ANOUPHAP - Chủ tịch Công đoàn Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Lào; SOMLUEK SOUVANNASANE - Phó Chánh văn phòng Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào; CHANTHAVONE APHAYALATH - Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào.

Chương trình gặp mặt gồm những nội dung :

-       Gặp mặt các Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Đại học Công đoàn.

-       Đi thăm quan Kí túc xá của Lưu học sinh Lào.

Tại buổi gặp mặt, sinh viên Lào đã báo cáo tình hình học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Công đoàn, cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà trường, các thầy, cô giáo và sự quan tâm của Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.