Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐÃ ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN DỰ ÁN HỖ TRỢ THỰC HIỆN PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG

Vào hồi 9h30 ngày 16 tháng 10 năm 2013, tại phòng họp 101 nhà A Trường Đại học Công đoàn đã đón và làm việc với đoàn Dự án hỗ trợ thực hiện Pháp luật lao động và thúc đẩy thanh tra lao động vững mạnh của Bộ lao động hoa kỳ. Đại diện cho trường Đại học Công đoàn đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh, trưởng phòng Khoa học đã giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường và trao đổi với đoàn về tình hình giảng dạy các chương trình đào tạo, các ngành đào tạo và đặc biệt là các môn học về quan hệ lao động, bảo hộ lao động và công đoàn liên quan đến Dự án.

Ngày 18/10/2013, tại phòng Hội thảo Nhà B Trường Đại học Công đoàn, giáo sư Leanna Noble sẽ giới thiệu chương trình giảng dạy về “Nguyên lý quan hệ lao động”.