Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÚC MỪNG CÁC LƯU HỌC SINH LÀO NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH NƯỚC CHDCND LÀO

Sáng ngày 30/11/2012, Ban Giám hiệu trường Đại học Công đoàn cùng đại diện các khoa, phòng, bộ môn trong Nhà trường đã có buổi gặp mặt các lưu học sinh Lào đang theo học tại trường nhân kỉ niệm 37 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/11975 - 2/12/2012).

Trong không khí ấm áp, thân tình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiêu, PGS.TS Dương Văn Sao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng  tới các lưu học sinh Lào nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHDCND Lào. Đồng chí mong muốn các lưu học sinh Lào khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực học tập để sau khi ra trường sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã học vào xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Lào, đất nước Lào ngày càng phát triển.

Thay mặt  lưu học sinh Lào, sinh viên KhămSinh - trưởng đoàn sinh viên Lào bày tỏ niềm xúc động và lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của trường Đại học Công đoàn đối với các lưu học sinh Lào đang theo học tại trường.

BBT Website