Tin Hoạt động

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THUỘC HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KÝ KẾT BIÊN BẢN HOÀN THÀNH KHẢO SÁT SƠ BỘ

Ngày 21/9/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công đoàn để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học 3 ngành: Quan hệ lao động, Bảo hộ lao động và Xã hội học.

Đến tham dự buổi Khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS,TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam - Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài; GS,TS. Nguyễn Quang Dong - Giảng viên Cao cấp trường Đại học Kinh tế quốc dân - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Trưởng phòng ĐGCLGD Trung tâm - Thư ký đoàn; bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Cán bộ Trung tâm, Giám sát đoàn cùng các thành viên thuộc các ngành đào tạo trong đợt khảo sát này.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Đức Tĩnh và TS. Dương Thị Thanh Xuân; Lãnh đạo và giảng viên các đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Quang cảnh buổi làm việc tại Hội trường B304

Đoàn khảo sát sơ bộ đã làm việc khẩn trương và nghiêm túc, trao đổi, thảo luận về tài liệu, minh chứng; công tác hậu cần để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và thống nhất kế hoạch khảo sát chính thức với Nhà trường. Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn những nhận xét khách quan và hữu ích của Đoàn Đánh giá ngoài. Nhà trường sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp từ Đoàn Đánh giá ngoài để hoàn thiện các hoạt động chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức.

Các thành viên trong Đoàn Đánh giá ngoài  kiểm tra minh chứng

Sau phiên khảo sát sơ bộ, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng đoàn chuyên giá đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã ký biên bản ghi nhớ xác nhận Nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ.

Ký biên bản ghi nhớ xác nhận Nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường dự kiến diễn ra từ ngày 30/9/2021 đến hết ngày 07/10/2021.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE