Tin Hoạt động

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2014 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 11/2/2015, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn tổ chức Tổng kết công tác Đảng năm 2014.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động công tác Đảng năm 2014. Sau phần thảo luận triển khai công tác Đảng năm 2015 và phần góp ý xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng lần thứ XXII nhiệm kỳ 2015 – 2020, TS. Phạm Văn Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy Khối các trường Đại học trao bằng khen của Đảng ủy Khối cho 1 tập thể và 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liên tiếp.

Đảng ủy Nhà trường cũng khen thưởng 3 tập thể đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và 24 cá nhân đạt Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2014.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ban biên tập Website