Tin Hoạt động

THƯ CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI CỦA GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN LAO ĐỘNG VÀ QUAN HỆ XÃ HỘI LIÊN BANG NGA

Ngày 30/8/2014, Bà  N.N.Kuzmina, Giám đốc Học viện Lao động Quan hệ xã hội đã gửi thư chúc mừng Trường Đại học Công đoàn nhân dịp năm học mới các ngày lễ trọng đại của nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam: 69 năm ngày Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 02/9.

Trong thư, Bà ca ngợi những thành tựu vĩ đại của Cách mạng tháng Tám - tự do, độc lập và thống nhất đất nước - đã chính thức được công bố trong Tuyên ngôn Độc lập do Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc vào ngày 2/9/1945 tại Quảng trường Ba Đình - Hà Nội, với sự hiện diện của hàng triệu trái tim Việt Nam. Giải phóng khỏi ách thống trị thực dân, trong những năm qua Việt Nam đã tự tin xây dựng một nhà nước xã hội chủ nghĩa độc lập, thịnh vượng.

Thay mặt cho Học viện Lao động Quan hệ xã hội Liên Bang Nga, Bà chúc mừng ngày lễ trọng đại của dân tộc Việt Nam, chúc cán bộ giảng viên trường đại học Công đoàn thành công hơn nữa trong nhiệm vụ cao quý về giáo dục và đào tạo vì lợi ích của nhân dân Việt Nam.

Phòng quan hệ Quốc tế