Tin Hoạt động

TẬP HUẤN XÂY DỰNG BÁO CÁO CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SAU KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 09 CTĐT TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC

Ngày 28-29/9/2023, Trường Đại học Công đoàn phối hợp Trung tâm kiểm định chất lượng Giáo dục Đại học tổ chức tập huấn xây dựng báo cáo cải tiến chất lượng sau kiểm định chất lượng 09 chương trình đào tạo trình độ Đại học.
Tham dự tại buổi tập huấn có PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam. Về phía Nhà trường có PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên các đơn vị trong Trường.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã hướng dẫn các quy trình xây dựng CTĐT; hướng dẫn cách viết chuẩn đầu ra của CTĐT và chuẩn đầu ra của học phần; học viên trực tiếp được hướng dẫn thực hành các phần việc, kỹ năng như: lấy ý kiến các bên liên quan, trên cơ sở đó viết các chuẩn đầu ra của CTĐT; các chuẩn đầu ra học phần và ma trận liên kết giữa các chuẩn đầu ra học phần với các chuẩn đầu ra của CTĐT; viết bản mô tả CTĐT, cấu trúc chương trình dạy học (theo nhóm) và thực hành viết đề cương chi tiết học phần; xây dựng các bài kiểm tra đánh giá nhằm đáp ứng các chuẩn đầu ra học phần, tham khảo các rubric; đánh giá mức độ đạt chuẩn đầu ra học phần của người học; kỹ thuật đánh giá mức độ đạt chuẩn đầu ra của CTĐT và vấn đề cải tiến liên tục.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam hướng dẫn viết báo cáo tại buổi tập huấn.

Trong 2 ngày (28-29/9/2023) chuyên gia PGS.TS Nguyễn Phương Nga đã nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn cho từng đơn vị. Qua đây, cán bộ, giảng viên nhà trường đã tiếp nhận, lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu để cải tiến, nâng cao  chất lượng chương trình đào tạo theo kế hoạch đề ra./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

TS. Nguyễn Thị Thanh - Trưởng khoa luật trao đổi ý kiến tại buổi tập huấn

TS. Đoàn Thục Quyên - Trưởng khoa Kế toán trao đổi ý kiến tại buổi tập huấn

TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó trưởng khoa Tài chính ngân hàng trao đổi ý kiến tại buổi tập huấn

ThS. Trương Thị Ly - giảng viên khoa Công tác xã hội trao đổi ý kiến tại buổi tập huấn

TS. Nguyễn Đắc Diện - Giảng viên khoa An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp  trao đổi ý kiến tại buổi tập huấn

Học viên trao đổi ý kiến tại buổi tập huấn

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG