Tin Hoạt động

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THANH TRA, KIỂM TRA THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2021 CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Thực hiện Quyết định số 554/QĐ-ĐHCĐ ngày 15/6/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn về việc triệu tập cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT - năm 2021, ngày 16 tháng 6 năm 2021, tại Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra buổi “Tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2021” cho 45 cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo buổi Tập huấn có TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể 45 cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Buổi tập huấn đã được diễn ra trong việc thực hiện nghiêm thông điệp “5K” về phòng, chống dịch Covid – 19 của Bộ Y tế; trong buổi Tập huấn đã phổ biến những nội dung cơ bản và quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2021, nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi; các cán bộ tham gia tập huấn dành thời gian thảo luận, kiến nghị, giải đáp thắc mắc và những vấn đề liên quan đến nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệpTHPT năm 2021./.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban Biên tập Website