Tin Hoạt động

TẬP HUẤN LỚP PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2016

Thực hiện kế hoạch số 111/KH-PCCC ngày 03/11/2016 của Phòng Cảnh sát (CS) Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 2 về việc Tổ chức lớp tập huấn Phổ biến kiến thức pháp luật về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2016; được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng CS PCCC số 2, ngày 17/12/2016, tại Trường Đại học Công Đoàn đã tổ chức tập huấn cho đội PCCC Nhà Trường và 200 sinh viên lớp BH21 ngành Bảo hộ lao động.

Đến dự và tập huấn có Đại tá Nguyễn Trường Sơn – Trưởng Phòng CS PCCC số 2 và các chiến sỹ trong đội PCCC của Phòng CS PCCC số 2. Lớp tập huấn đã được tổ chức thành công và kết thúc tốt đẹp, đem lại kiến thức thực hành chuyên môn bổ ích về công tác PCCC cho cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường.

Nguyễn Gia Lượng – Phó phòng Hành chính Tổng hợp

Dưới đây là một số hình ảnh