Tin Hoạt động

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VINH DỰ NHẬN HỌC BỔNG HENSSEN CỦA CHLB ĐỨC

Chiều ngày 19/4/2024, Tại nhà Thái Học, di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng của Bang Hessen, CHLB Đức cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024. Lãnh đạo Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế thay mặt Nhà trường đưa sinh viên Trường Đại học Công đoàn đến nhận học bổng này.

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn, Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế phối hợp với phòng Công tác sinh viên đã lựa chọn và xét duyệt các sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng năm học 2023 – 2024.

TS. Đặng Hoàng Hà – Phục trách Viện HT&ĐTQT chụp ảnh cùng sinh viên Phạm Thị Lương khoa

Quản trị nhân lực

Mỗi năm, Bang Hessen, CHLB Đức cấp từ 150 đến 300 suất học bổng giá trị cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Năm nay Ban Tổ chức đã trao 295 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc cả nước. Học bổng Hessen, ngoài giá trị hỗ trợ vật chất còn có giá trị lớn về mặt tinh thần, giúp đỡ các em trong học tập và rèn luyện.

Những sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng học bổng Henssen

TS. Đặng Hoàng Hà chụp ảnh cùng Đại diện Quỹ học bổng Henssen

Năm học 2023 -2024 Trường Đại học Công đoàn vinh dự có 01 sinh viên suất xắc được nhận học bổng Hessen đó là sinh viên Phạm Thị Lương khoa Quản trị nhân lực . Em chia sẻ: “Học bổng này chính là nguồn động viên rất lớn đối với chúng em, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho em cũng như các bạn sinh viên tại đây để chúng em có thể tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa”.

Chứng nhận học bổng của sinh viên Phạm Thị Lương – khoa Quản trị nhân lực

Học bổng Hessen là nguồn động viên to lớn trên con đường học tập của các em, đây sẽ là bước đệm quan trọng để các em tiếp tục phấn đấu, phát triển hơn nữa trong tương lai, làm rạng danh hơn mái Trường Đại học Công đoàn và xứng đáng với những gì mà thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em trong thời gian qua.

Chúng ta cùng kỳ vọng cho năm học tới sẽ có thêm nhiều sinh viên vinh dự nhận được học bổng này. Đó chính là sự nghi nhận của Nhà trường đối với các em có thành tích cao trong học tập./.

Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế