Tin Hoạt động

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC SINH VIÊN QUỐC TẾ

Ngày 13-14/5/2015, tại thủ đô Mát-xcơ-va, Học viện Lao động và Quan hệ xã hội, Liên bang Nga đã tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên quốc tế với chủ đề: Vấn đề lao động và xã hội năm 2015. Đại diện cho Trường Đại học Công đoàn tham gia Hội thảo gồm các em sinh viên: Lê Hoàng Anh, Vũ Minh Thái, Bùi Thị Hải Bình, Đ Huy Hải, Bùi Trung Quyết. Ngoài ra, Hội thảo còn có sự tham gia của các sinh viên đến từ các nước: Trung Quốc, Đức, Môn-đô-va, U-crai-na, Bê-la-rus, Pháp, Thụy Sĩ và Nga.

Trong buổi Hội thảo, các bạn sinh viên đến từ các quốc gia đã trình bày tham luận về quyền làm việc, thị trường lao động, việc làm của thanh niên, các vấn đ cạnh tranh trong thị trường việc làmVề phía Trường Đai học Công đoàn, đại diện sinh viên Nhà trường đã giới thiệu khái quát về đất nước Việt Nam, Trường Đại học Công đoàn, về các  hoạt động của sinh viên Nhà trường, thuyết trình về chủ đề Xu hướng và thái đ của sinh viên Việt Nam về việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai - Vietnamese students trends and attitudes towards making future career choice” đã được Hội thảo quan tâm và đánh giá  rất cao.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Thu Hà – Phòng Quan hệ Quốc tế