Tin Hoạt động

SINH VIÊN LÀO, CAMPUCHIA ĐẾN CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2-9-2016

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016), đoàn lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại trường đại học Công đoàn đến chúc mừng Lãnh đạo nhà trường. Sinh viên Sengphon Phengnalat lớp QN7A, đại diện đoàn LHS Lào, Campuchia đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo luôn quan tâm chăm lo việc học tập, ăn ở và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các lưu học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu tại Việt Nam.

Thay mặt Ban giám hiệu TS. Phạm Văn Hà, Hiệu trưởng nhà trường chúc các em sinh viên Lào, Campuchia mạnh khỏe, học tập tốt để sau này mang kiến thức đã học về phục vụ đất nước, phục vụ cho công đoàn Lào.

Anh Vũ  - Phòng Quan hệ quốc tế