Tin Hoạt động

SEMINAR CỦA KHOA BẢO HỘ LAO ĐỘNG VỀ LĨNH VỰC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Ngày 16/4/2014, Khoa Bảo hộ lao động đã tổ chức Seminar với sự tham gia của các giảng viên và sinh viên khoa Bảo hộ lao động. Chủ đề 1: Nối đất – các văn bản quy định do ThS Đào Bằng Giang trình bày nhằm giới thiệu, hệ thống những văn bản quy định về vấn đề nối đất, nối không cho các phần tử của lưới điện; những điểm chung và những điểm khác nhau, phạm vi áp dụng của các văn bản đó. Chủ đề 2: Sử dụng mô hình toán để biểu thị tần suất xuất hiện bụi theo kích thước do TS Trần Vũ Liệu.

Thông qua buổi seminar, giảng viên và sinh viên bảo hộ lao động đã thu được nhiều kiến thức mới về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động.

ThS Nguyễn Hồng Sơn

Khoa Bảo hộ lao động