Tin Hoạt động

NỮ SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN GIÀNH GIẢI NỮ HOÀNG ĐÁ QUÝ VIỆT NAM.

  “Nữ hoàng đá quý Việt Nam” (Cuộc thi: Nữ Hoàng đá quý Việt Nam 2016 do hiệp hội doanh nhân đá quý Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ gắn với nền đá quý nước nhà và tôn vinh những nghệ nhân tuyệt vời đã tạo nên vẻ đẹp cho nước nhà) - Nguyễn Thị Oanh đến từ Hà Nội, sinh năm 1994, hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Công Đoàn (Hà Nội). Tại đây, người đẹp đang theo học cùng một lúc 2 khoa là khoa Luật và khoa Xã hội học (Lớp XH16B - SNLW5, Niên khoá:2013- 2017)

Nữ sinh xinh đẹp này từng đạt giải nhất môn Văn năm lớp 8, giải khuyến khích môn Văn thành phố Hà Nội năm lớp 9, giải ba môn Văn thành phố Hà Nội lớp 12, giải nhất Miss thanh lịch THPT Quang Trung năm 2011, giải nhất Nữ sinh tài năng Việt Nam năm 2011 và nhiều giải thưởng khác.

Ngoài ra, Oanh từng đăng quang cuộc thi Nữ sinh tài năng Việt Nam và lọt chung kết Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

Sau ngôi vị “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, tuy chưa đặt ra kế hoạch cụ thể song Nguyễn Thị Oanh cũng bỏ ngỏ cơ hội có thể chinh phục tiếp một sân chơi sắc đẹp khác. Đồng thời, sau khi đăng quang thì lịch trình Oanh có bận rộn hơn vì ngoài việc phải hoàn thành hai khóa luận tốt nghiệp, ngoài ra Oanh còn tích cực tham gia một số sự kiện, các chương trình từ thiện vì cộng đồng và các hoạt động xã hội khác.

Nguyễn Oanh thổ lộ ước mơ của mình là trở thành một luật sư giỏi. “Một người đẹp vẫn rất cần tri thức và hiểu biết xã hội nhất định. Tôi sẽ cùng các bạn trong top 3 tham gia dự án thiện nguyện, hoạt động xã hội có ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, có thể tôi sẽ thi thêm một cuộc thi sắc đẹp nào đó để ghi dấu ấn riêng cho bản thân".

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHCĐ

Tin liên quan
Top