Tin Hoạt động

NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TOÀN TRƯỜNG – DẤU ẤN 2013”

Với chủ đề “Hiến máu tình nguyện: Nối vòng tay tình nguyện – Sẻ giọt máu yêu thương ”, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu của Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn kết hợp Viện huyết học - truyền máu Trung ương đã tổ chức “Ngày hội hiến máu toàn trường – dấu ấn 2013” vào ngày 10/10/2013 tại Trường Đại học Công Đoàn.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Bác sĩ, ThS. Ngô Mạnh Quân - Trưởng khoa tổ chức và vận động hiến máu của Viện Huyết học – truyền máu Trung Ương; TS. Phạm Thị Liên - Đảng ủy viên phụ trách Đoàn - Hội, Chủ tịch Công Đoàn trường; TS. Đỗ Thị Vân Anh - Bí Thư đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên cùng đông đảo thầy cô giáo và sinh viên trong và ngoài trường.

Chương trình thu hút 560 người tham gia hiến máu và thu được 321 đơn vị máu. Đây thực sự là ngày hội của những tấm lòng cao cả, những trái tim nhân ái.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Quốc Việt

Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên