Tin Hoạt động

LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN THUỘC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 15/10/2022, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khai giảng lớp đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự khai giảng có Tiến sĩ Lê Cao Thắng - Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công đoàn; ThS. Nguyễn Xuân Quân - Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, cùng 32 đồng chí học viên lớp K260.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Tiến sĩ Lê Cao Thắng đã phát biểu chúc mừng các cán bộ công đoàn đã tham gia lớp học; khái quát những thời cơ và thách thức diễn ra đối với tổ chức công đoàn; nhấn mạnh chủ trương của Tổng Liên đoàn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn các cấp tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, Tiến sĩ Lê Cao Thắng đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị có liên quan của Nhà trường phối hợp với Trường Trung cấp công đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tốt công tác quản lý và giảng dạy theo đúng tiến độ đã đề ra. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Cao Thắng trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Trường Trung cấp công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với Trường Đại học Công đoàn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cán bộ công đoàn.

ThS. Nguyễn Xuân Quân - Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng và yêu cầu tất cả học viên khắc phục khó khăn, sắp sếp thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong thời gian 3 tháng./.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

Nguồn: PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân