Tin Hoạt động

LỄ TRAO HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 14 tháng 08 năm 2020, Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho PGS,TS. Dương Văn Sao - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Đến dự có Đồng chí Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam; Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban và tập thể Khoa Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn Trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định, huy hiệu và tặng hoa cho PGS,TS. Dương Văn Sao - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác, đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Dương Văn Sao vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Ban Biên tập Website