Tin Hoạt động

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ KHÓA HỌC 2018 – 2020 CHO HỌC VIÊN NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO

 

 Ngày 30/12/2020, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ khóa học 2018 – 2020 cho 07 học viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào gồm các chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh và Xã hội học.

Đến dự buổi Lễ có: TS. Lê Cao Thắng  - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường: PGS,TSKH. Nguyễn Viết Vượng; PGS,TS. Dương Văn Sao; PGS,TS. Phạm Văn Hà; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn và các học viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường - TS. Lê Mạnh Hùng chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực trong quá trình học tập và nghiên cứu của các học viên. Hiệu trưởng mong muốn các Tân thạc sĩ với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành sẽ có những đóng góp xứng đáng trong công tác chuyên môn và hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng thời, TS. Lê Mạnh Hùng cũng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các giảng viên, các nhà khoa học trong việc đào tạo sau đại học. Tiến sĩ chúc cho mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Học viên Kongva NHIAVUE, đại diện cho các học viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng viên, các nhà khoa học; Ban Giám hiệu nhà trường đã đào tạo, hướng dẫn, tạo điều kiện cho các học viên trong suốt thời gian qua để đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Trong buổi Lễ, TS. Lê Cao Thắng – Bí Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Bằng thạc sĩ cho các học viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; buổi Lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân học viên đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công đoàn để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các học viên bước tiếp những chặng đường hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban Biên tập

Tin liên quan
Top