Tin Hoạt động

LỄ KỶ NIÊM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2012)

Đến dự có: Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tuyết; đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam; Ông Khăm Koo Sý Vông Đảo - Phòng Văn hóa Giáo dục  Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam và các đồng chí đại diện các Ban của Tổng Liên đoàn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường… Về phía trường ĐH Công đoàn có: Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện các khoa, phòng, bộ môn; các thầy giáo, cô giáo và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS Dương Văn Sao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc lời diễn văn khai mạc Buổi lễ. Đồng chí gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ quyết tâm của Nhà trường trong việc đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, góp phần xây dựng Trường Đại học Công đoàn - mái trường của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh Buổi lễ:

BBT WEBSITE