Tin Hoạt động

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN Nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ công đoàn năm 2020

Ngày 24/11/2020, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Khai giảng chương trình tập huấn “Nâng cao năng lực truyền thông cho cán bộ công đoàn năm 2020” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tới dự Lễ khai giảng có ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Cao Thắng  - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân, TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Tham dự chương trình tập huấn có các chủ tịch, phó chủ tịch; trưởng, phó ban tuyên giáo, cán bộ, chuyên viên đang trực tiếp chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác truyền thông của 83 Liên đoàn Lao động tỉnh thành phố, công đoàn ngành trung ương, tổng công ty và tương đương.

Khoá học về các chuyên đề: Kĩ năng tổ chức tuyên truyền về “người tốt việc tốt” trong hoạt động công đoàn trên báo chí và mạng xã hội; xây dựng và tổ chức lực lượng nòng cốt đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; kĩ năng tổ chức thông tin trên báo chí và mạng xã hội; kĩ năng sáng tạo các sản phẩm truyền thông đa phương tiện; trong quá trình tham gia tập huấn, cán bộ công đoàn sẽ được bố trí đi thực tế cơ sở tại Công đoàn Công ty Rạng Đông và Công đoàn Tổng Công ty May 10. Theo đó, các học viên sẽ tự tìm hiểu thông tin để sản xuất các sản phẩm truyền thông trên báo chí và mạng xã hội đã được học; khoá học dự kiến diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 24/11 đến ngày 27/11/2020).

Dưới đây là một số hình ảnh

Lễ dâng hương

Ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, phát biểu tại Lễ khai giảng

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng