Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG K35

Sáng 20/5/2023, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động - K35 dành cho cán bộ công đoàn thuộc LĐLĐ tỉnh Nam Định.

Dự Lễ Bế giảng có: đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Vũ Văn Nghĩa – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định; PGS,TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã nhấn mạnh vị trí, vai trò của công tác an toàn lao động trong đơn vị, cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ làm công tác an toàn lao động; đồng thời đánh giá cao nỗ lực của Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định đã kịp thời phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn nói chung và cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh lao động nói riêng. Đồng chí đã chúc mừng 30 học viên đã nhận được chứng chỉ tốt nghiệp lớp đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động.

PGS,TS. Lê Mạnh Hùng đã thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn các cấp đối với Trường Đại học Công đoàn; mặt khác, cảm ơn sự phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh Nam Định với Nhà trường trong nhiều năm qua về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn. Hiệu trưởng đã chúc mừng 30 học viên và trao đổi với các đồng chí học viên những vấn đề cơ bản về kiến thức, nghiệp vụ về công tác an toàn vệ sinh lao động mà học viên đã được các thầy cô giáo truyền đạt 400 tiết học với 9 học phần; đồng thời đề nghị các đồng chí học viên vận dụng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã được học vào công việc hàng ngày, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh lao động đối về người và trang thiết bị của đơn vị. Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh và đề nghị các học viên tiếp tục rèn đức, luyện tài trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong đơn vị, góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó Tốt nghiệp hạng Xuất sắc: 3 học viên; Giỏi: 20 học viên; Khá: 7 học viên. Có 05 học viên xuất sắc trong học tập và xây dựng lớp được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp:

Đại biểu tham dự cùng các học viên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Vũ Văn Nghĩa – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

PGS,TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

PGS,TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu cảm ơn Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định

Đại diện học viên phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Đào tạo