Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP LIÊN THÔNG TC-KT8 A, B

Ngày 20/08/2013, trường Đại Công đoàn đã tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng (chính quy) chuyên ngành Kế toán (lớp TC-KT8 A, B).

Đến dự có: Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn và đông đảo sinh viên khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đinh Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên, chúc mừng các sinh viên đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học. Đồng chí mong muốn các tân cử nhân khi ra trường sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn tại cơ quan, đơn vị hiện đang công tác; đóng góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và tổ chức Công đoàn.

Kết thúc khóa học có 88 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có: 18 sinh viên đạt loại Khá; 69 sinh viên đạt loại Trung bình – khá; 01 sinh viên đạt loại Trung bình. Toàn khóa học có 05 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên tiên tiến toàn khóa và 01 sinh viên được nhận bằng khen của Nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường lớp.

BBT Website