Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 2017-2021 CHO LƯU HỌC SINH LÀO

Ngày 02/7/2021, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào khóa 2017-2021.

Đến dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho lưu học sinh Lào có: TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng và các sinh viên Lào khóa 2017-2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Cao Thắng chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực trong quá trình học tập của các cán bộ công đoàn Lào được cử sang học tập tại Trường Đại học Công đoàn. Chủ tịch Hội đồng Trường mong muốn các tân cử nhân nước CHDCND Lào với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức về chuyên ngành sẽ có những đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn và đất nước Lào vững mạnh, đồng thời TS. Lê Cao Thắng chúc cho mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Tại buổi Lễ, thay mặt cho lưu học sinh Lào, Phetsamone Xayalath bày tỏ sự biết ơn chân thành đến các thầy cô giáo, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để đào tạo các lưu học sinh Lào trong suốt thời gian qua đạt được kết quả tốt đẹp và hứa sẽ mang những kiến thức học tập được tại Việt Nam đóng góp xây dựng đất nước Lào vững mạnh!

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, Chủ tịch Hội đồng Trường – TS. Lê Cao Thắng trao bằng cử nhân cho các lưu học sinh Lào đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công đoàn. 

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

TS. Nguyễn Thu Hà – Phòng Quan hệ quốc tế

 

Tin liên quan
Top