Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN HỆ LIÊN THÔNG NGÀNH KẾ TOÁN

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Cử nhân hệ liên thông Ngành Kế toán

Ngày 16/01/2014, Trường Đại học Công đoàn tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông từ Trung cấp lên lên Đại học ngành  Kế toán khóa học 2010 - 2013.

Dự lễ bế giảng có PGS, TS. Đinh Thị Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Trưởng Khoa giáo dục thường xuyên; Đ/C. Phan Văn Sơn – Phó trưởng Khoa giáo dục thường xuyên, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn của trường.

Đ/C. Phan Văn Sơn – Phó trưởng Khoa giáo dục thường xuyên đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 56 sinh viên hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành  Kế toán.

PGS, TS. Đinh Thị Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân Đại học và chúc các tân cử nhân phát huy các kiến thức đã học tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh :