Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN K156

Ngày 16/9/2015, trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn K156. Lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn K156 được bắt đầu từ tháng 12 năm 2014 với sự tham gia của các học viên thuộc cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh, Công đoàn ngành dầu khí và các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công đoàn. Sau một thời gian học tập, lớp học đã hoàn thành chương trình đề ra bao gồm 11 môn học, trong đó có 3 môn thuộc phần cơ sở lý luận, 1 môn kiến thức bổ trợ và 7 môn thuộc phần nghiệp vụ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Dũng – Phó trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn trong Trường Đai học Công đoàn.Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh đã chúc mừng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 115 học viên, trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi, 98 học viên đạt loại khá, 5 học viên đoạt loại trung bình khá. Trong quá trình học tập và rèn luyện, 12 học viên đã đạt được kết quả học tập xuất sắc, ý thức tổ chức kỷ luật rèn luyện tốt đã được Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn tặng giấy khen và phần thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh chúc mừng các học viên lớp học đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành khóa học. Đồng chí mong muốn các đồng chí làm công tác công đoàn sẽ áp dụng và phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn tại các đơn vị ngày càng phát triển.

Lễ Bế giảng đã ghi dấu những xúc cảm khó quên trong mỗi học viên, là động lực để các học viên vững vàng phát triển sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Ban biên tập

Dưới đây là một số hình ảnh