Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA K1A VÀ TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM ĐỊNH VIÊN

Ngày 29/9/2023, tại Hội trường A, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên khóa K1A.

Đến dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam; TS. Mai Thị Quỳnh Lan - Trưởng phòng Đào tạo và bồi dưỡng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục; Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục. Về phía trường Đại học Công có PGS.TS.Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng Phòng tổ chức, Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các đơn vị; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy; cùng các học viên lớp K1A.

Quang cảnh buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam chia sẻ, trải qua thời gian 3 tháng tham gia lớp học nghiệp vụ kiểm định viên, các học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. TS. Nguyễn Phương Nga cảm ơn nhà trường đã tạo mọi điều kiện cho lớp học, cơ sở vật chất của trường đáp ứng tốt cho công tác học tập, tiến độ học tập và tổ chức thi được thực hiện bài bản, kịp thời; các học viên đều đạt được những kết quả cao từ loại khá trở lên.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Mạnh Hùng đã chúc mừng các học viên hoàn thành tốt khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên. Qua khóa học, các học viên đã được tiếp nhận và lĩnh hội những kiến thức quan trọng về nghiệp vụ kiểm định viên và kỹ năng thực tiễn nghiệp vụ kiểm định viên nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của nghiệp vụ kiểm định. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, giảng viên nhà trường hiểu sâu hơn về hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục đại học, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của Nhà trường.

Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ,TS. Mai Thị Quỳnh Lan - Trưởng phòng Đào tạo và bồi dưỡng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đọc báo cáo kết quả khóa học nghiệp vụ kiểm định viên và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành tất cả các học phần và  được cấp chứng nhận tốt nghiệp. Trong đó, Trung tâm Kiểm định chất lượng tặng giấy khen cho 2 học viên xuất sắc, 6 học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  về ban cán sự lớp  và 55 học viên được trao chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên.

TS. Mai Thị Quỳnh Lan - Trưởng phòng Đào tạo và bồi dưỡng, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đọc báo cáo kết quả khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên tại buổi lễ

Tiếp đến, Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục công bố Quyết định cấp chứng nhận nghiệp vụ kiểm định viên, và công bố Quyết định tặng giấy khen cho học viên hoàn thành xuất sắc nghiệp vụ kiểm định viên.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục công bố Quyết định hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên

TS. Nguyễn Hải Hoàng đại diện học viên lớp K1A gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục. các thầy cô tham gia giảng dạy, đồng thời hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức nghiệp vụ kiểm định viên ngày càng vững mạnh. Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, sẽ có nhiều khóa học để học viên có cơ hội học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ kiểm định viên, đáp ứng yêu cầu hoạt động nghiệp vụ kiểm định viên trong tình hình mới.

TS. Nguyễn Hải Hoàng đại diện học viên K1A phát biểu tại buổi lễ

Lễ bế giảng trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định khóa học K1A đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc lắng đọng đối với toàn thể học viên cũng như các đại biểu tham dự./.

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam trao giấy khen cho học viên xuất sắc

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam trao giấy khen cho ban cán sự lớp

Ban cán sự lớp tặng hoa tri ân cho các thầy cô