Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN KẾ TOÁN HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC TC-KT5

Ngày 14/06/2013, trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Kế toán khóa học 2008-2013.

Đến dự Lễ bế giảng có: Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, giảng viên và sinh viên trường Đại học Công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đinh Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời ghi nhân tinh thần nỗ lực, khắc phục khó khăn của sinh viên để hoàn thành khóa học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng hy vọng các tân cử nhân khi ra trường sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị, đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và tổ chức Công đoàn.

Kết thúc khóa học, có 56 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân Kế toán, trong đó: 14 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, 42 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình khá, 03 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên tiên tiến toàn khoá”  01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên có thành tích xây dựng lớp được tặng giấy khen của Nhà trường.