Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG

Ngày 17/05/2013, trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng Lớp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng TC-CĐ-KT7AB, TC-CĐTN2,3, Lớp liên thông từ trung cấp lên đại học TĐ-KT19, TĐ-KT22.

Đến dự có: có PGS.TS.Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đinh Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, giảng viên và sinh viên trường Đại học Công đoàn.

Kết thúc khóa học, có 289 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó có 106 sinh viên được cấp bằng đại học ngành Kế toán, 85 sinh viên được cấp bằng cao đẳng ngành Kế toán, 98 sinh viên được cấp bằng cao đẳng ngành Tài chính - Ngân hàng. Trong đó 72 sinh viên được cấp bằng loại Khá, 216 sinh viên được cấp bằng loại Trung bình khá và 01 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Toàn khóa có 17 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên tiên tiến toàn khóa 16 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên có thành tích xây dựng lớpđược tặng giấy khen của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Văn Sao đã chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời ghi nhân tinh thần nỗ lực, khắc phục khó khăn của sinh viên để hoàn thành khóa học. Đồng chí hy vọng các tân cử nhân khi ra trường sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã được trang bị, tích lũy ở Nhà trường vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào công tác trên các lĩnh vực đời sống xã hội, vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội nói chung và sự nghiệp xây dựng GCCN và tổ chức Công đoàn nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

BBT Website