Tin Hoạt động

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC TC-K124 (2012 - 2016)

Ngày 26/10/2016, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh hệ vừa làm vừa học TC-K124. Lớp học được khai giảng từ ngày 18/06/2012  nhằm mục đích đào tạo cán bộ quản lý kinh tế, cán bộ công đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị. Sau một thời gian học tập, lớp học đã hoàn thành chương trình đề ra bao gồm 64 đơn vị học trình các môn học đại cương, 38 đơn vị học trình các môn học cơ sở ngành và 63 đơn vị học trình các môn học chuyên ngành, đảm bảo lượng kiến thức hợp lý, phù hợp, đáp ứng nhu cầu hoạt động thực tiễn của đa số cán bộ quản lý kinh tế, cán bộ công tác công đoàn.

Đến dự buổi lễ có Tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể các học viên lớp TC – K124 Trường Đại học Công đoàn. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Dương Thị Thanh Xuân đã chúc mừng và khen ngợi tinh thần khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực học tập của các học viên, đồng thời đồng chí mong muốn các học viên sẽ áp dụng và phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị.

Tại buổi lễ Tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng cử nhân cho 30 học viên, trong đó có 06 học viên được cấp bằng tốt nghiệp loại khá, 24 học viên được cấp bắng tốt nghiệp loại trung bình khá. Trong quá trình học tập và rèn luyện, lớp có 03 sinh viên được tặng giấy khen về thành tích xây dựng lớp của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn.

Lễ Bế giảng đã ghi dấu những xúc cảm khó quên trong mỗi học viên, là động lực để các học viên vững vàng phát triển sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban Biên tập Website