Tin Hoạt động

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỌC VIỆN QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRUNG QUỐC

Nhận lời mời của trường Đại học Công đoàn, đoàn đại biểu Học viện Quan hệ Lao động Trung Quốc do GS. Khuất Tăng Quốc - Bí thư Đảng ủy Học viện, làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại trường từ 21-25/9/2015. TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo đã thân mật tiếp đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi tình hình hoạt động đào tạo và thống nhất xúc tiến tích cực các điều khoản đã được ký kết trong Biên bản ghi nhớ năm 2014. Đặc biệt hai bên quan tâm đến việc hợp tác đào tạo cán bộ công đoàn và nghiên cứu khoa học. Ông Khuất Tăng Quốc mong muốn các nội dung hợp tác cần được triển khai hiệu quả và ông cho biết hàng năm Học viện Quan hệ Lao động Trung Quốc có thể tiếp nhận 15 – 20 cán bộ công đoàn của trường Đại học Công đoàn sang tập huấn về quan hệ lao động.  TS. Phạm Văn Hà đánh giá cao chuyến thăm của đồng chí Bí thư Đảng ủy Học viện và chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Thu Hà - Phòng Quan hệ Quốc tế