Tin Hoạt động

KHÔNG KHÍ HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Sáng 07/8/2023, thầy và trò Trường Đại học Công đoàn chính thức trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Không khí rộn ràng, hân hoan, đầy hứng khởi của ngày tựu trường năm học 2023 - 2024 lan tỏa khắp các khuôn viên và giảng đường.

Sân trường được trang hoàng chuẩn bị chào đón thầy và trò

Năm học 2022 - 2023 khép lại với nhiều khởi sắc, thầy và trò Trường Đại học Công đoàn đã đạt được những thành tích nhất định trong dạy và học. Tạm biệt mùa hè với nhiều luyến tiếc, viên chức - người lao động - người học Nhà trường hào hứng đón chào năm học mới tràn đầy năng lượng. Năm học 2023 - 2024, với mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra, thầy cô sẽ đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường học tập, giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các em bước vào thị trường lao động.

Sinh viên khoa Quan hệ lao động và Công đoàn chia sẻ: “Hôm nay trở lại trường và được gặp lại thầy cô, bạn bè, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Em hy vọng sẽ có một năm học đầy kỷ niệm với các bạn và thầy cô tại Trường”

Với các bạn sinh viên tình nguyện, mùa hè 2023 trở nên thật đặc biệt khi được tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Mùa hè xanh 2023 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức. Mùa hè xanh 2023 của Đội hình thanh niên tình nguyện là hành trình 10 ngày ghi lại dấu chân tình nguyện tại xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng. Hành trình kết nối 50 con người với 50 trái tim yêu thương cùng sức trẻ, sự nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ lên đường đến với những nơi xa xôi, khó khăn của đất nước. Quay lại trường bắt đầu học kỳ mới, các bạn mang trong mình cảm giác vừa bồi hồi, vừa thân thuộc và gắn bó.

Hòa chung trong không khí nhộn nhịp ngày tựu trường, các thầy, cô giáo cho biết, tinh thần hăng say và không khí sôi động, rạng rỡ của các bạn sinh viên trong buổi học đầu tiên đã khiến tâm trạng của các thầy cô đầy hứng khởi sau  kỳ nghỉ hè. Hy vọng các em sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa trong năm học mới để gặt hái nhiều thành công.

Sự phấn khởi, vui tươi, hứng thú của thầy và trò Trường Đại học Công đoàn trong ngày tựu trường năm học 2023 - 2024, hứa hẹn một năm học khởi sắc, thuận lợi, thành công./.

Một số hình ảnh không khí ngày tựu trường của thầy và trò Trường Đại học Công đoàn:

Khung check-in “xịn xò” của sinh viên

Sinh viên hào hứng chụp ảnh check-in

Tiết học nghiêm túc, tập trung của cô và trò khoa Luật

Nụ cười rạng rỡ của cô Tô Thị Việt Châu - Bộ môn Giáo dục thể chất

Sinh viên khoa Quan hệ lao động và công đoàn hân hoan trong ngày tựu trường

Không khí lớp học tràn đầy niềm vui của sinh viên

Tiết học hấp dẫn của cô Trần Thị Bảo Khanh - Khoa Quản trị nhân lực

Tiết học Giáo dục thể chất đầu tiên của năm học 2023 - 2024

Sinh viên chăm chỉ luyện tập Bóng chuyền

Nụ cười vui tươi của các bạn sinh viên khi được gặp lại bạn bè và thầy cô

Sinh viên hân hoan, háo hức chuẩn bị vào tiết học