Tin Hoạt động

KHOA XÃ HỘI HỌC TỔ CHỨC TƯ VẤN, HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN KHÓA XH21

Thực hiện kế hoạch số 107/KH–ĐHCĐ ngày 24 tháng 12 năm 2021 của trường Đại học Công Đoàn về việc tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên năm thứ tư khóa học 2018 – 2022: Talkshow “Đường tới tương lai”, Khoa Xã hội học đã tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên khóa XH21A,B dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Tham dự chương trình, về phía tư vấn hướng nghiệp có Chuyên gia- ThS. Đặng Tuấn Tiến – Phó giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đào tạo Công ty cổ phần Huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam – Vietnam Startup Coaching; về phía Khoa Xã hội học có PGS.TS. Hoàng Thị Nga – Lãnh đạo Khoa; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khóa XH21, XH22 của Khoa.

Tại chương trình, ThS. Đặng Tuấn Tiến đã giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên khóa XH21, XH22 về kỹ năng tìm việc phù hợp với năng lực bản thân; Xây dựng mạng lưới tìm kiếm việc làm; các kỹ năng chuẩn bị phỏng vấn, trong quá trình phỏng vấn cũng như trong những ngày đầu đi làm sau khi ra trường.

Chương trình đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm thứ tư sắp tốt nghiệp và là nơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, tiếp xúc với doanh nghiệp, những khách mời đã thành công trong hành trang khởi nghiệp. Chương trình cũng trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có tâm thế tốt nhất để đáp ứng thị trường lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh

(PGS.TS. Hoàng Thị Nga phát biểu khai mạc)

(Chuyên gia- ThS. Đặng Tuấn Tiến – Phó giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đào tạo Công ty cổ phần Huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam – Vietnam Startup Coaching chia sẻ cùng sinh viên)

(Trao đổi của sinh viên cùng Chuyên gia)