Tin Hoạt động

KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TNHH ALMA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG

 KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY TNHH ALMA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG

          Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, ngày 4/5/2018 tại Trường Đại học Công đoàn, Khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp với Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty TNHH ALMA) tổ chức chương trình tuyển dụng cho sinh viên năm cuối khoa Tài chính - Ngân hàng và sinh viên trong trường quan tâm đến các vị trí việc làm tại ALMA Việt Nam.

          Tại buổi tuyển dụng, bà Hà Thủy Hương Giang - HR Manager chi nhánh Hà Nội đã giới thiệu với sinh viên về các cơ hội việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Công ty TNHH ALMA. Đồng thời, các cán bộ quản lý và tuyển dụng của Công ty cũng dành thời gian chia sẻ với các bạn sinh viên năm cuối các kỹ năng cần thiết trong tìm kiếm công việc, kỹ năng viết CV hiệu quả và đã phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên năm cuối mong muốn trải nghiệm vị trí việc làm tại Công ty để vượt qua vòng phỏng vấn thành công.

          Chương trình tuyển dụng thành công tốt đẹp, là cơ hội cho sinh viên năm cuối tiếp cận với nhà tuyển dụng, bước đầu tích lũy các kỹ năng cần cho quá trình tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa Khoa, Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng trong tương lai lâu dài.

TRẦN ĐÌNH VÂN - KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

          Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

 

 

 

Tin liên quan
Top