Tin Hoạt động

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GẶP MẶT BAN LIÊN LẠC HỘI CỰU SINH VIÊN

Ngày 13/8, tại Phòng họp Quốc tế -Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra buổi gặp mặt Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên- Khoa Quản trị Kinh doanh với sự chủ trì của TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh.

Quảng cảnh buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt phía khách mời có: đồng chí Nguyễn Duy Chính- đại diện K9 – Giám đốc ngân hàng Bắc Á -Thái Thịnh; đồng chí Bùi Văn Quang - đại diện Q11 – Giám đốc kinh doanh khu vực - Công ty cổ phần ELovi Việt Nam; cùng nhiều cựu sinh viên đã từng tham gia học tập, nghiên cứu tại Khoa Quản trị Kinh doanh của Trường.

Phía nhà Trường có TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, cùng đông đảo giảng viên của Khoa QTKD.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Hà Văn Sỹ đã nêu rõ mục đích, tầm quan trọng của buổi gặp mặt lần này và mong muốn các đồng chí cựu sinh viên tham dự phiên họp đóng góp ý kiến cho các hoạt động của Hội Cựu sinh viên cũng như công tác chuẩn bị tổ chức các sự kiện kỷ niệm sắp tới của Khoa.

TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Mạnh Hùng biểu dương những thành tựu mà Hội đã đạt được, dù mới được thành lập và đi vào hoạt động nhưng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh đã có sự lớn mạnh và trưởng thành nhanh chóng. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới sẽ kiện toàn bộ máy Ban chấp hành Hội, xây dựng cơ sở dữ liệu qua trang điện tử nhằm huy động sức mạnh của thành viên Hội vào sự phát triển của Nhà trường.

TS. Lê Mạnh Hùng- Phó bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt Ban liên lạc, đồng chí Nguyễn Duy Chính- đại diện K9 – Giám đốc ngân hàng Bắc Á -Thái Thịnh đã gửi lời cảm ơn đến những công lao của các thầy cô trong công cuộc trồng người. Quá trình thành lập Hội Cựu sinh viên và Ban liên lạc đã trải qua rất nhiều giai đoạn. Tập thể lãnh đạo Trường luôn quan tâm đến công tác cựu sinh viên vì cựu sinh viên là một phần tất yếu trong sự phát triển của Nhà trường. Bên cạnh đó, thường xuyên kết nối Hội Cựu sinh viên với sinh viên của Nhà trường có những kết nối, chia sẻ giữa sinh viên và cựu sinh viên.

Ban liên lạc sẽ hoạt động dựa trên cơ sở Chia sẻ- Kết nối- Hiệu quả với tinh thần tự nguyện. Các thành viên trong Ban Liên lạc hi vọng, cựu sinh viên sẽ có môi trường kết nối, giao lưu và hoạt động; là sân chơi, là cơ hội để giúp đỡ nhau trong công việc như công tác tuyển dụng, trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm…

Các đồng chí trong Ban Liên lạc sôi nổi đóng góp ý kiến

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong niềm vui, phấn khởi với những tình cảm đặc biệt của các thế hệ cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh-Trường Đại học Công đoàn; là dấu ấn tốt đẹp khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Hội cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và Trường Đại học Công đoàn nói chung./.

Dưới đây là một số hình ảnh

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG