Tin Hoạt động

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN

Ngày 22/10/2012, trường ĐH Công đoàn phối hợp với Ban Tài chính Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng Lớp tập huấn bồi sưỡng nghiệp vụ tài chính - kế toán các đơn vị sự nghiệp Công đoàn.

Đến dự Lễ khai giảng có: TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đại diện các Ban của Tổng Liên đoàn; các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường ĐH Công đoàn; đại diện các khoa, phòng, bộ môn Nhà trường và học viên lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón các học viên là các cán bộ làm công tác tài chính - kế toán đến từ các Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn các Tổng Công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn, Liên đoàn lao động các tỉnh, thành phố và các đơn vị sự nghiệp Công đoàn và mong muốn các học viên khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập hoàn thành khóa một cách xuất sắc.

BBT Website