Tin Hoạt động

KHAI GIẢNG LỚP HỌC PHẦN LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN K189 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công đoàn, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với ban Công đoàn Quốc phòng tổ chức mở lớp đào tạo ngắn hạn Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn khóa 189 dành cho các cán bộ công đoàn thuộc Ban Công đoàn Quốc phòng tại Trường.

Ngày 14/8/2018, Lễ Khai giảng lớp K189 được tổ chức tại Trường Đại học Công đoàn. Tới dự buổi lễ, về phía ban Công đoàn Quốc phòng, có: Đại tá Nguyễn Đình Đức - Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng, Đại tá Trần Đình Chiến – Trưởng Phòng Tổ chức, Chính sách xã hội Ban Công đoàn Quốc Phòng; cùng các đồng chí cán bộ ban Công đoàn Quốc phòng được cử đi học lớp Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn.

Về phía Trường Đại học Công đoàn, có: PGS,TS. Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS,TS. Dương Văn Sao – Giảng viên dạy lớp K189; cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của Trường.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh

Lễ chào cờ

PGS,TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại buổi lễ