Tin Hoạt động

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH - KHÓA I

Ngày 16/02/2023, tại phòng họp Quốc tế, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh - khóa I. Đây là kết quả sau thời gian nỗ lực, triển khai các hoạt động, chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho chương trình đào tạo chất lượng cao đầu tiên của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Đào tạo; TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; TS. Đặng Hoàng Hà - Phụ trách Viện Hợp tác và Đào tạo quốc tế; Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể Tân sinh viên lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh - khóa I.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng 58 Tân sinh viên lớp đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh - khóa I, các em đã xuất sắc vượt qua kỳ thi sát hạch đầu khóa với hàng trăm thí sinh khác. PGS.TS. Lê Mạnh Hùng cho biết chiến lược phát triển Trường Đại học Công đoàn trong thời gian tới là trở thành một cơ sở giáo dục đại học uy tín, chất lượng, có thương hiệu, đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực; lớp đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh - khóa I chính là bước đi mở đầu cho định hướng đào tạo của Nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong tuyển dụng lao động. Trường Đại học Công đoàn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong suốt khóa học, cả về cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên, để sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu, học tập, nghiên cứu, trao đổi học thuật với các chuyên gia trong và ngoài nước. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ các em nhanh chóng xác định rõ mục tiêu, lộ trình học tập để đạt được những thành tích tốt nhất sau khóa học.

Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên và gia đình

Đại diện lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh - Sinh viên Vũ Hương Ngân bày tỏ vinh dự và tự hào khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Công đoàn - ngôi trường có bề dày truyền thống về đào tạo, có nhiều sân chơi bổ ích dành cho sinh viên và đặc biệt có hệ đào tạo chất lượng cao đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực trong bối cảnh hội nhập quốc tế. “Chúng em xin hứa quyết tâm học tập, phấn đấu hết mình để tô thắm truyền thống xây dựng, phát triển của khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và Nhà trường nói chung, xứng đáng là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng vững chắc cho chương trình đào tạo chất lượng cao  của Nhà trường” - chia sẻ của sinh viên Vũ Hương Ngân.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, để lại những dấu ấn tốt đẹp với thầy cô và các Tân sinh viên-lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh- Khóa I- Trường Đại học Công đoàn./.

Đại diện Tân sinh viên tặng hoa PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường

Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Đức Tĩnh cùng lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với đại diện Tân  sinh viên

Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Đức Tĩnh cùng lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các Tân sinh viên

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định mở lớp