Tin Hoạt động

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG - K84A

       Thực hiện sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K84A.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng 

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K48A

Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đại diện cho Đảng ủy Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học. Đồng chí nhắc lại quá trình hình thành, đấu tranh và phát triển của Đảng luôn gắn liền với công tác xây dựng đảng, với việc xây dựng đội ngũ, muốn đội ngũ tốt cần phải có nguồn, đó chính là từ đông đảo quần chúng ưu tú mà thông qua lớp học này học viên có thể sẽ vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Muốn vậy, học viên cần có kế hoạch phấn đấu rõ ràng, cần xác định động cơ trong sáng: vào đảng không phải để thăng quan tiến chức mà vào đảng là để cống hiến cho đất nước, để phụng sự nhân dân; đồng chí giao cho các phòng chức năng của Nhà trường đảm bảo điều kiện tốt nhất để tổ chức lớp học thành công.

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Quần chúng Nguyễn Xuân Đông (Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Công đoàn) đại diện cho học viên đã hứa tham gia học tập nghiêm túc, đảm bảo nội quy, quy chế lớp; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Với sự tham gia của 530 học viên, trong đó có 24 học viên là quần chúng ưu tú đến từ Đảng bộ Trường Đại học Điện lực; Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K84A được tổ chức thành 2 đợt: đợt 1 từ ngày 24/11 – 28/11/2022; đợt 2 từ ngày 01/12 – 05/12/2022, học tập trung tại Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn. 

Ngay sau buổi lễ, lớp đã học chuyên đề “Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” do TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giảng dạy./.

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu tham dự buổi lễ thực hiện nghi lễ Chào cờ

TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giảng dạy chuyên đề “Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”

Quần chúng Nguyễn Xuân Đông - đại diện học viên lớp phát biểu

ThS. Trần Mạnh Cương – CB Thường trực VP Đảng ủy

Tin liên quan
Top